แห่ตีเลขเด็ดต้นมะพร้าวหัวช้าง แตกหน่อคล้าย เศียรพญาช้างสาร มีงวง มีงาช้าง มากันครบเลย ใครเห็นก็พูดกันเป็นเสียงเดียวกัน โดยเกิดขึ้นใกล้ศาลพระภูมิเจ้าที่ ทำให้ชาวบ้านตั้งกฎกันอย่างชัดเจนเลยว่า ห้ามข้าราชการใส่เครื่องแบบเข้ามาเหตุนางไม้กลัวครุฑ จะทำให้เลขผิดเพี้ยนได้ กับสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ที่กำลังจะถึงในอีกไม่กี่วันนี้

 

พลาดมาแล้วกี่หน ไม่อยากให้ผิดหวังกันอีกต่อไปแล้ว ใครตามหาเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล หลายเจ้าหลายสำนักต่างพากันออกมาเลขสวยๆ มากันให้แล้ว กับงวดวันที่ 01-06-64 นี้ จะมาถึงกันแล้ว พากันไปที่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 4 บ้านไผ่โรงโขน ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี

 

ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวได้เปิดเผยถึงเรื่องประหลาดนี้ขึ้นมา กับต้นมะพร้าวน้ำหอมบริเวณศาลพระภูมิเจ้าที่หลังบ้าน พบว่ามี ต้นมะพร้าวน้ำหอม รูปร่างประหลาด สูงประมาณ 2 เมตร แทงหน่อแตกยอดออกมา มีลักษณะมองดูคล้ายกับ เศียรพญาช้างสาร มีงวง มีงาช้าง ทำให้ชาวบ้านละแวกใกล้เคยต่างเดินทางมาดู

 

นอกจากนี้บรรดาพ่อค้า แม่ค้าขายลอตเตอรี่ก็มาด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อหวังขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ทำให้ชาวบ้านต่างตีเลขกันไปมากมาย ทั้งเลขบ้านเลขที่ 110 หมู่ 4 และต่างตีกันไปมากมายกับเลข 75-76-79-94-794 แล้วแต่มุมมองใครจะเชื่อยังไง

 

หลายคนยังเดินทางมากราบไหว้ ขอโชคลาภด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อหวังถูกหวย ร่ำรวย เงินทอง ซึ่งสุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนว่าจะเป็นเลขอะไร