เมื่อวานนี้ (15 กรกฎาคม) เมื่อเวลา 20.15 น. น.ส.ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง เจ้าแม่เลขเด็ด ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ แม่น้ำหนึ่ง Namnueng จุดธูปปู่ โดยเน้นย้ำกับเลขเด็ดที่ให้เป็นแนวทาง

 

โดย แม่น้ำหนึ่ง ย้ำว่า ตนเองให้แค่แนวทางได้เท่านั้น และสนับสนุนสลากกินแบ่งรัฐบาลเท่านั้น พร้อมบอกแฟนคลับให้ซ้อมถูกรางวัลที่ 1 และเสิร์ชหาวิธีไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ เอาไว้รอได้เลย และยังมีการกล่าวต่อว่า ตนเองพยายามขอปู่แล้วและปู่ให้ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือซึ่งได้ถ่ายภาพธูปปู่ซึ่งจุดไว้ก่อนหน้านี้แล้วให้แฟนคลับได้ดูกันชัดๆ โดยเลขที่ได้คือ ” 524

 

เลขเด็ด 524 เป็นเลขที่แม่น้ำหนึ่งเคยไลฟ์สด และบอกตัวเลขที่ชื่นชอบออกมาเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งแผงลอตเตอรี่ต่างๆ ก็หมดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังมองหาเลขเด็ดดังกล่าว แต่ก็ยังมีอีกหลายเลขที่หลายคนแสดงความสนใจ

 

เลขเด็ด แม่น้ำหนึ่ง เป็นหนึ่งในสำนักที่มาแรงมากๆ หลังหลายคนเฝ้าติดตาม และแม่น้ำหนึ่ง ก็ทำให้คนถูกหวยมาแล้วมากมาย กับทำให้เลขดังกล่าวกลายเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้ามือ เมื่อทำให้เจ้ามือหลายคนโดนกันไปเป็นสิบล้าน ทำให้บางเจ้าต้องหนีไปบ้าง หรือไม่จ่ายกันบ้าง เมื่อไม่สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

 

แต่อย่างไรก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม และเลือกเลขเด็ด กับการลงทุนในงวดวันที่ 16 กรกฏาคม 2564 ที่หลายคนเฝ้ารอ