ใครยังมองหาเลขเด็ดกับสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดวันที่ 16 สิงหาคม 2564 กับช่วงโค้งสุดท้าย ต้องรีบมาจับจองกันดูได้แล้ว เพื่อหวังที่จะลงทุน และเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว คราวนี้ไปกันที่จังหวัดระยองกันดีกว่า

 

มีการเปิดเผยจาก นายประเสริฐ ผนึกทอง อายุ 49 ปี ที่เคยตกเป็นข่าวใช้โคลนผสมดินเหนียวนำมาแปะที่รอบตัวรถยนต์โตโยต้า อัลติส ของตัวเองทั้งคัน และเปิดเผยว่า ตัวเขาเจอกับวิญญาณเจ้าแม่ต้นไทร เมื่อตามมาเข้าฝัน และบอกเลขเด็ดให้ถึงที่บ้าน

 

นายประเสริฐ เล่าว่า หลังจากที่ตนเองได้ขับรถคู่ใจผ่านไปในซอยถนนในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง แล้วไปพบต้นไทรสูงใหญ่ตั้งอยู่เกือบกึ่งกลางถนนที่มีพร้อมด้วยผ้าสามสีและรูปปั้นตุ๊กตาหลากหลายกับเครื่องเซ่นไหว้วางอยู่จนดูน่ากลัวสยองขนลุกโดยบังเอิญ

 

เจ้าตัวยังเล่าต่อว่า พอในค่ำคืนก็มีหญิงสาวมาเข้าฝันบอกว่า “เกือบชนฉันแล้วนะ” ตนเองจึงบอกไปว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะชน เจ้าแม่ไทรจึงบอกว่าให้ไปหาซื้อเลข 27 จึงไปหาซื้อสลากฯมาได้เกือบ 200 ใบ วันนี้จึงแวะมาบอกเจ้าแม่ว่าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล แล้วขอให้ถูกรางวัลตามฝัน

 

ซึ่งนายประเสริฐ ยังอ้างอีกว่า ตัวเขามีสัมผัสที่สื่อกับวิญญาณได้เหมือนกับหมอปลา และหวังที่จะฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของหมอปลาด้วยเช่นเดียวกัน