เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วสำหรับเลขเด็ด ของสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ใครยังไม่มีเลขเด็ด หรือเลขในดวงใจหมดแผงลอตเตอรี่ไปแล้ว รีบมาดู แล้วไปหาซื้อกันได้เลย เมื่อพวกเราคัดกันมาให้แล้ว แม้จะให้เลขเด็ด เลขหวยแม่นๆ เลขมงคล และเลขดังไปแล้ว และน่าจะหาซื้อกันไม่ได้แล้วด้วย

 

คราวนี้เป็นเรื่องราวของเลขที่เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน แต่ไม่ใช่เรื่องปกติ กับเรื่องแปลกประหลาดนี้

 

นางฉวีวรรณ อายุ 55 ปี ชาว ต.โนนเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ว่า ตนเลี้ยงแมวไว้ที่บ้านเกือบ 50 ตัว นานกว่า 7 ปี ก่อนหน้านี้ แมวที่เลี้ยงไว้ได้คลอดลูก และทิ้งรกไว้หน้าบ้าน ตนจึงคิดว่าแมวจะให้โชค จึงไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยซื้อเลขที่บ้านของตัวเอง เลข 38 โชคดีถูกรางวัลมากถึง 20 ใบ

 

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นางฉวีวรรณ ได้เปิดเผยอีกว่า มีแมวเดินมาสะกิดตัวเธอ และทำให้เห็นซากของลูกแมว ที่ตายตอนคลอด หรือที่เรียกว่าเป็น “ลูกกรอก” ห้อยร่วงออกมาจากช่องคลอดของแมว ซึ่งเหมือนกับตอนที่เธอเคยได้รับโชคก่อนหน้านั้น

 

นางฉวีวรรณ นำลูกกรอกออกมาล้างทำความสะอาด ตอนนั้นจำเวลาได้แม่นคือ 22.42 น. แล้วนำลูกกรอกแมวไปเก็บใส่พาน ก่อนที่เพื่อนบ้านจะเดินทางมา และขอจุดธูปบูชา เพื่อขอเลขเด็ด เอาไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 ส.ค. 64 โดยวัดขนาดความยาวลูกกรอกได้ 2 นิ้ว 6 เซนติเมตร เลขที่ธูปที่จุดได้ 016