เรื่องราวของคนที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือหวย ในงวดวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ยังมีมาอย่างต่อเนื่อง และหนุ่มไร่อ้อย จากจังหวัดอุดรธานี กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่โชคดี เมื่อได้รับเงินก้อนโต ซึ่งเป็นคนที่สองของจังหวัดสำหรับงวดนี้ หลังจากเจ้าของฟาร์มหมูถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับเงินไป 12 ล้านบาทไปก่อนหน้านี้

 

หลังผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในงวดนี้รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 046750 รางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่หมายเลข 23 ทำให้มีคนที่สมหวัง และผิดหวังไปมากมาย เหมือนกับหลายงวดที่ผ่านมา และพวกเราก็ยังนำมาเสนอกันให้ชมกัน กับผู้คนที่โชคดี

 

นายธรรมรัติ ทวีสุ อายุ 48 ปี คือผู้โชคดีรายล่าสุดของประเทศไทย เมื่อเป็นชาว อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ได้เดินทางพร้อมกับหลานสาว นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 064750 งวดที่ 32 ชุดที่ 53 วันที่ 16 สิงหาคม 2564 จำนวน 1 ใบ มาขอลงบันทึกประจำวันว่า ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงินรางวัล 6 ล้านบาท ที่ สภ.เมืองอุดรธานี

 

นายธรรมรัติ เผยว่า ตัวเขาทำอาชีพปลูกไร่อ้อย และมันสำปะหลัง และเกษตรกรรมต่างๆ และก่อนที่จะไปซื้อเลอลอตเตอรี่ ตัวเขาได้ฝันถึงบ้านตัวเอง ซึ่งเป็นเลข 5 ซึ่งเป็นเลขที่ตัวเขาชอบอยู่แล้ว จึงตัดสินใจหาซื้อเลข 50 – 05 โดยหลานสาวของเขาก็ขายอยู่แล้วด้วย จึงได้ตัดสินใจซื้อจำนวน 2 ใบด้วยกัน และสุดท้ายก็ถูการางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้านบาท และได้เดินทางไปลงบันทึงประจำวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว