นักร้องลูกทุ่งสาวสายบุญ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” เดินหน้าทำบุญอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ได้ไปทอดกฐินอีกแล้ว ที่วัดบ้านเกิดของตนเอง วัดสวนหลวง ต.บ้านไร่ อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีเพื่อนๆ วงการบันเทิงร่วมเป็นเจ้าภาพในการทำบุญครั้งนี้มากมาย

ไม่ว่าจะเป็น อาจารย์เป็นหนึ่ง วงอุดร ซินแซหมอดูชื่อดัง พี่ๆ ในวงการ พี่ซิ้น คุณแม่หนูแหม่ม ป๋าบ๊อบ และทีมงาน รวมไปถึงเพื่อนรักอย่างคุณตั๊ก พี่นุ้ย เจ้สุนารี น้องเอไชยา พี่โอเล่ น้องๆ ทีมงานของพี่ฮายทุกคน พร้อมทั้งท่านอื่นๆ ที่เอ่ยชื่อไม่หมด ต้องขออภัยด้วย

เลขกฐินบ้านเกิด ฮาย อาภาพร

ซึ่งการทำบุญครั้งใหญ่ ของ ฮาย อาภาพร ในวันนี้มียอดเงินรวมอย่างเป็นทางการทั้งสิ้น 1,407,664 บาท ขอขอบคุณที่ร่วมบุญกัน และขอให้ทุกคนอนุโมทนาบุญสาธุพร้อมกัน

อย่างไรก็ตามงานนี้ พี่ฮาย ของเราก็ไม่พลาดที่จะเตือนสตินักเล่นหวยทุกคนว่า “งวดนี้ไม่ต้องบอกนะคะว่าเลขอะไร เพราะใบ้ให้เห็นชัดๆ ขนาดนี้”

ซึ่งทำเอาหลายคนต้องรีบไปซื้อลอตเตอรี่ตามไว้ทันที เนื่องจากงวดที่แล้ว เลขเด็ด ฮาย อาภาพร ยอดบุญทอดกฐินวัดพร้าว จ.พิจิตร ก็ออกตรงๆ พี่ฮายถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 38 งวด 16/10/63 ไปหลักแสน นับว่าดวงดีสุดๆ เลยค่ะในช่วงเวลานี้