เลขเด็ดแม่น้ำหนึ่ง ยังคงเป็นที่สนใจกันอย่างเหมือนเดิม แม้ว่าจะพดาดไปในหลายงวดหลังสุด แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังเชื่อมั่น และศรัทธาว่า เลขเด็ดจะออกมาอีกครั้ง เมื่อสร้างความฮือฮามาตลอดทั้งปี เคยให้เลขเด็ด และถูกมาแล้ว 8 งวดติดต่อกัน

 

ยิ่งใกล้วันสลากกินแบ่งรัฐบาลออก เลขเด็ดยิ่งหายาก เมื่อมักจะหมดไว ไม่เจ้ามือก็อั้นเลขดังกล่าว หลังปัจจุบันมีเลขเด็ดมากมายหลายสำนัก หลายเจ้าแม่ หรือจะเป็นเลขมงคล เลขเด็ดจากสถานที่ต่างๆ แม่น้ำหนึ่ง หรือ ภิรดา ธนโชติจินดา ยังคงแจกเลขเด็ด และแบ่งปันกันมาอย่างต่อเนื่อง ไปกดตามดูกันได้เลย แม้ว่าแม่น้ำหนึ่ง จะประกาศงดจุดธูปปู่ 3 งวด เนื่องจากต้องถือศีล แต่ก็ยังเผยเลขเด็ดที่ชอบเป็นปกติเหมือนเดิม

 

โดยแม่น้ำหนึ่ง มีกลุ่มวีไอพีอยู่ในสื่อสังคมออนไลน์อย่าง เฟซบุ๊ค โดยมีการไลฟ์สดขายวัตถุมงคล ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงเลขที่ชอบ และเลขเด็ด กลายเป็นเลขเด็ด ในงวดวันที่ 1 ต.ค. 64 ทันที ระวังเจ้ามืออั้นด้วย เพราะเจ้ามือกลัวกันเหลือเกิน เมื่อโดนกันมาแล้วหลายครั้งในอดีต

 

แม่น้ำหนึ่ง เผยในไลฟ์เกี่ยวกับเลขที่ชอบ และยังระบายความรู้สึกออกมา กับคำพูดตัดพ้อ รู้สึกน้อยใจ ตอนนี้ตัวเองถูกคุมประพฤติ 1 ปี รอลงอาญา 2 ปี เจ้าตัวยืนยันไม่เคยปักลิงก์เว็บพนันหรือลิงก์เว็บบ้านหวย แต่ให้แนวทางรัฐบาลไทยเพื่อไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่ผิดกฎหมายเลย และยังกล่าวว่า ตัวเธอโดนอยู่คนเดียว ในขณะที่คนอื่นมีปักเว็บพนัน แต่กลับไม่โดนจับ

 

แม่น้ำหนึ่งโพสต์เลขเด็ดที่หน้าจอว่า วิ่งรูด 3-6 –33333