จัดหนักจัดเต็มกันเลยที่เดียว สำหรับ  สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายาราชินีเพลงลูกทุ่งไทย  เจ้าของผลงานเพลงยอดฮิตที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย กราบเท้าย่าโม กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งไทยที่ได้เข้าสู่วงการนักเสี่ยงโชคเต็มรูปแบบ เพราะ ตั้งแต่เข้าวงการนักเสี่ยงโชค ปังปุเรเย มากๆ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลทุกงวดเลยที่ได้เสี่ยงโชค จนมีแม่ค้าและพ่อค้าขายสลากกินแบ่งมาเร่ขายถึงหน้าบ้าน ช่วงหลังๆพ่อค้าแม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาลคนไหนขายไม่หมด เจ้าแม่สุนารี เหมาหมดเกลี้ยงเพื่อเป็นการช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาลให้มีรายได้

ล่าสุดเจ้าแม่สุนารี ได้โพสต์คลิปวีดีโอโชว์สลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ได้ซื้อผ่านระบบออนไลน์ จำนวนมากกว่า 100 ใบ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นสื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิตอย่างอินสตาแกรมส่วนตัวที่ชื่อว่า @sunaree.r9 พร้อมแคปชั่น

“งวดนี้จัดไป ร้อยกว่าใบ เดี๋ยววันนี้มีเลขชุด 3 ใบ 5 ใบเข้ามาอีก ก็จะซื้อเพิ่มอีก แถมงวดที่แล้วถูกจริง ก็ได้เงินเต็มจริงๆ ไม่โดนหักเลยด้วย ขอให้ เฮงๆ รวยๆ หมานๆ เด้อจ้า”

งานนี้ไม่พลาดเหล่าแฟนคลับและบรรดานักเสี่ยงโชค ต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์กันเต็มที่และส่องเลขเด็ด

โดยเลขเด็ด 135 ใบ อาทิ เลขท้าย 23 , 11 , 37 , 88 , 65 , 96 , 44 , 83 , 55 , 87 , 92 , 69 เป็นต้น

คอหวยและนักเสี่ยงโชคที่เป็นแฟนคลับเจ้าแม่สุนารี รีบนำเลขเด็ดที่ได้ไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 ตุลาคม 2564 นี้