เจ้าหน้าที่สาว โรงพยาบาลอ่างทอง ดวงเฮงถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ รับเงินไปเบาๆ  6 ล้านบาท  เผยได้เลขเด็ดจากเลขทะเบียนรถเด็กเล่นเพราะแมวที่บ้านไปคลอดลูก

 

สำหรับผู้ที่ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นเรื่องที่แสนน่าประทับใจไปตลอดชีวิตดังเช่น เจ้าหน้าที่สาวโรงพยาบาลอ่างทอง ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลครั้งแรกในชีวิตดวงเฮงทันที่ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์เบาๆ 6 ล้านบาท

 

โดยสาวที่โชคดีคนนี้มีชื่อว่า นางสาว ธัญญาดา รัตนพงษ์สุข อายุ 29 ปี พักอาศัยอยู่ที่ บ้านเลขที่ 65/15 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง โดยเธอประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่แผนกเวชระเบียน โรงพยาบาลอ่างทอง

 

ญาติพี่น้องหลังรู้ข่าวว่าคุณธัญญาดา ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 หมายเลข 045037 จำนวน 1 ใบ รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท ต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณธัญญาดาเป็นจำนวนมาก

 

คุณธัญญาดากล่าวเงินที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ที่ได้มาก็จะนำไปซื้อบ้าน ซื้อรถและใช้หนี้ที่มีอยู่ และก็จะแบ่งบางส่วนให้ผู้ที่มีพระคุณของตนเอง

 

นางสาว ธัญญาดา เล่าว่าถึงที่มาเลขเด็ดที่ให้โชคกับเธอ โดยเธอบอกว่าได้เลขเด็ดมาจากเลขทะเบียนรถเด็กเล่นที่อยู่ในบ้านโดยแมวที่บ้านไปคลอดลูกเอาไว้ เลยนำเลขทะเบียนรถ 2737 เลขท้ายสองตัว 37 ไปเสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลดู หวังแค่รางวัลเลขท้ายสองตัว โดยซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล จากแม่ค้าหน้าโรงพยาบาล

 

เมื่อถึงวันประกาศผลรางวัลออกสลากกินแบ่งรัฐบาลปรากฏว่าคุณธัญญาดาดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 ในเวลานั้นเมื่อโลกหยุดหมุนมือเย็นหัวใจเต้นแรงมากเพราะไม่คิดว่าชีวิตนี้จะถูกรางวัลใหญ่