ชาวบ้านแห่ไปดูเห็ดประหลาดออกดอกขนาดใหญ่บานข้างไม้ตะเคียน พร้อมเอาแป้งลูบหาเลขเด็ดเพื่อนำเลขเด็ดไปเสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 1 ธันวาคม 2564

 

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วสำหรับวันประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐประจำงวดที่ 1 ธันวาคม 2564 วันที่เหล่าคอหวยทั่วประเทศตั้งตารอคอย ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของเหล่านักเสี่ยงโชคจริงๆ

 

เหล่านักเสี่ยงโชคท่านไหนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วก็รอวันรวยได้เลยแต่สำหรับเหล่านักเสี่ยงโชคที่ยังไม่ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลก็รีบไปหาซื้อกันเลยนะ เพื่องวดนี้ท่านอาจเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 เปลี่ยนชีวิตได้เลย

 

วันนี้เราจะพาเหล่านักเสี่ยงโชคที่ยังไม่มีเลขเด็ดที่จะนำไปเสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 1 ธันวาคม 2564 หากว่าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย

 

สำหรับเรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ บ้านเลขที่ 38 / 4 หมู่ที่ 2 ตำบล หนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้มีชาวบ้านแห่แชร์รูปภาพเห็ดดอกยักษ์ที่ใหญ่มากๆเป็นเรื่องที่แปลกจริง นับตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน

 

โดยชาวบ้านที่ในพื้นที่ทราบข่าวก็ได้รีบเดินทางไปยังบ้านที่พบเห็ดยักษ์ทันที เพื่อไปดูและไปกราบไหว้ขอโชคลาภที่พลาดไม่ได้คือ ต้องเอาแป้งลูบหาเลขเด็ดกัน

 

เห็ดนี้แปลกจริงๆดันบานข้างๆ ไม้ตะเคียนท่อนงานนี้ทำเอาเจ้าของบ้านเชื่อไปกันใหญ่เลย นี้มันไม่ใช้เห็ดธรรมดาแล้วแต่เป็นเห็ดมงคล ซึ่งจะนำพาเงินทอง เข้ามาในบ้าน

 

สำหรับเลขเด็ดที่ใช้แป้งถูไปที่ต้นตะเคียนและเห็ดยัง พบเลข 8 เลข 4 เลข 0 แล้ว ยังพบเลข 741